Cấu tạo của quạt hút gió vuông công nghiệp

0 Comments
46.cấu Tạo Của Quạt Hút Gió Vuông Công Nghiệp.1 1

Quạt hút gió vuông công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu gắn liền với quá trình làm việc của một nhà xưởng, nhà máy,.. quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Với khả năng hút gió, thông gió tạo ra môi trường làm việc thoải mái, trong lành quạt hút gió công nghiệp vuông là một sản phẩm luôn được lựa chọn hàng đầu mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nếu nắm rõ được cấu tạo của chúng, người mua sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cấu tạo của quạt hút gió vuông công nghiệp

Cánh quạt

Đa phần các cánh quạt của quạt hút gió vuông công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304 dày đây là một kim loại có tính chống han gỉ chống oxy hóa cực kỳ tốt phù hợp với môi trường thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết trong các nhà xưởng, trang trại.

Loại chất liệu này có thể ở trong môi trường mưa gió bụi bẩn không bị biến dạng hoặc hỏng nên chúng được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên những chất liệu khác như nhôm nhựa ra cũng được đưa vào làm cánh quạt.

ảnh 1

Thiết kế tinh tế thế dưới dạng lưỡi đảm bảo lưu lượng gió lớn cân bằng luồng khí đi ra và đi vào hạn chế tối đa tiếng ồn, độ ổn định cao.

Cửa chớp và lưới bảo vệ

Với cơ chế mở kiểu ly tâm kết hợp với lớp mạ kẽm dày dặn giúp cửa trước đóng mở tối đa, dễ dàng. Ngăn chặn tối đa lượng bụi bẩn, nắng mưa và đảm bảo lượng gió nó lớn đi vào không gian bên trong.

Mạng lưới bảo vệ chắc chắn, tạo ra sự an toàn cũng như tránh được các tác động bên ngoài vào các bộ phận bên trong của thiết bị.

Khung quạt

Được làm bằng chất liệu thép, phủ kẽm đảm bảo khả năng chống rỉ 100% cho hình thành trong một giai đoạn nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động.

Xương khung chắc chắn không gãy rụng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống vận hành cũng như sự an toàn của con người sử dụng.

Búa thả

Hệ thống búa thả đóng mở linh hoạt giúp cho các hoạt động của cửa lá được diễn ra hoàn toàn, duy trì đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa, bụi.

Puly truyền động

Các vòng đai caspari chế tạo bởi hợp kim sắt & magie. Hệ thống xương sườn được ra phố loại bỏ độ rung, vận hành chắc chắn. Việc này nhằm giảm trọng lượng của lưỡi dao và cánh quạt, cải thiện khả năng chống ăn mòn.

Hơn nữa ba cốt thép xương sườn có thiết kế thêm ròng rọc và shot blasting nhằm cải thiện độ cứng, ổn định, đảm bảo độ chắc chắn, không bị nứt vỡ.

Vòng bi

Vòng bi của quạt hút gió vuông công suất hoạt động lớn, cường độ làm việc cao, hạn chế độ ồn cùng với khả năng chống thấm nước giúp làm tăng tuổi thọ cho quạt hút gió có công nghiệp vuông.

Động cơ quạt

Motor đạt tiêu chuẩn IP55, đảm bảo độ cách điện đạt chuẩn. Hiệu suất cao, mạnh mẽ, độ an toàn tự động đáng tin cậy, . Tần số, điện áp được tùy chỉnh. Đều được lắp đặt hệ thống tiết kiệm năng, sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, xuất xứ.

Một số các loại động cơ khác khách hàng có thể chọn lựa: Teco, Viethung, Siemens, …

Dây đai truyền động

Cấu tạo của quạt hút gió vuông công nghiệp

Được nhập khẩu từ trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Các chi tiết, bộ phận máy đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp chống rỉ sét.Đảm bảo chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sử dụng. Có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.chính vì vậy tuổi thọ môtô cũng được kéo dài có khả năng chạy liên tục trong vòng 72 giờ mà không bị hư hỏng. Đây là một ưu điểm lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Một số thông tin về cấu tạo đơn giản trên của chiếc quạt hút gió vuông công nghiệp mong rằng nó sẽ có hữu ích cho các bạn khi bắt đầu lựa chọn được một chiếc quạt an toàn hiệu quả hợp với ý muốn của mình.

Để lựa chọn được một chiếc quạt hút gió vuông công nghiệp tốt, hoạt động an toàn hiệu quả đối với mô hình sản xuất của người sử dụng thì cấu tạo của một chiếc quạt hút gió vuông công nghiệp là rất quan trọng. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về quạt hút gió vuông tại quatdienvietnam nha.