Kinh Nghiệm Tham Quan Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng Ở Quan Lạn

0 Comments
Sông Đôi Bờ Cát Trắng Quan Lạn

Lang thang trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp, liệu bạn đã từng bắt gặp một dòng sông trong xanh nằm giữa 2 bên bờ cát trắng? Nơi không gian như còn nguyên vẹn sự tự nhiên và tinh khôi vốn có. Nơi đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn mà không nơi nào có được.

Vậy thì hãy cùng theo chân chúng tôi tham quan điểm đến hấp dẫn này qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng

Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng là một trong những điểm tham quan hấp dẫn trên hòn đảo Quan Lạn. Nằm giữa 2 xã Minh Châu và Quan Lạn, với vị trí đặc biệt và cảnh quan độc đáo. Hàng năm Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách đến check-in và thưởng ngoạn.

Sông Đôi Bờ Cát Trắng

Đường đi và giá vé tham quan Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng

Website giới thiệu về chi phí du lịch Quan Lạn có chia sẻ, để đi đến địa điểm check-in thú vị này, du khách có thể thuê xe máy hoặc xe điện từ các khách sạn với giá cụ thể như sau:

– Xe máy: 100K đến 200K (chưa đổ xăng)

– Xe điện từ 600K đến 900K chở được 12 khách và tùy từng nơi du khách lưu trú.

Hiện tại, điểm du lịch này chưa thu phí tham quan với du khách nhé!

Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with s2 preset

Nên đi tham quan Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng vào thời gian nào?

Nếu du khách đang băn khoăn không biết nên đến tham quan Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng vào thời gian nào. Thì với kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch Quan Lạn nhiều năm của chúng tôi, thời điểm thích hợp nhất trong năm là độ tháng 5 đến tháng 7 và thích hợp nhất trong ngày là khoảng 3 rưỡi chiều.

Sông Đôi Bờ Cát Trắng -quan-lạn

Kinh nghiệm, lưu ý khi đi Dòng Sông Đôi Bờ Cát Trắng

Du khách có thể thấy bởi nơi này không thu phí tham quan nên không có người dọn dẹp rác thải thường xuyên. Vậy nên trong quá trình tham quan, du khách vui lòng có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi và không đốt lửa trên bãi cát. Ngoài ra, để có bức ảnh đẹp, du khách nên tránh mặc những trang phục tối màu như màu đen hoặc trùng màu cát như màu trắng nhé!

Nếu còn điều thắc mắc hay muốn tìm hiểu về tour du lịch Quan Lạn thì hãy tham khảo trên website của dulich.pro.vn/quan-lan-minh-chau. Ngoài ra, hãy gọi điện theo số Hotline để được tư vấn nhiệt tình và hết mình nhé!