Những thông tin hay về Dịch vụ listing coin

0 Comments

Dịch vụ listing coin là dịch vụ đưa các đồng tiền điện tử lên các sàn giao dịch dễ dàng. Qua đó giúp mọi người tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn đáp ứng hiệu quả giao dịch tốt. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ listing này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. 

Dịch vụ listing coin tại Pi Solution

Giới thiệu đôi nét về Coin 

Đây là loại tiền được mã hoá dựa trên nền tảng blockchain và nó hoạt động độc lập với nhau. Coin được sử dụng với mục đích là giải quyết vấn đề liên quan tới bảo mật, phát triển ứng dụng, xác thực giao dịch. 

Ngoài ra, loại tiền này có thể tự giao dịch mà không mất phí và nó được lưu trữ trên một ví riêng. Coin thường được phát hành trong Hệ thống ICO. ICO hay Initial Coin Offering là hình thức huy động tài chính qua việc chào bán các token.

Phân biệt coin và token

Phân biệtCoin Token
Thuật toán Dựa trên blockchain riêng biệtDựa trên blockchain của một loại tiền điện tử khác
Tính năng Lưu giữ giá trị, giao dịch, hỗ trợ các hợp đồng thông minh…Thanh toán, tích điểm và thực hiện các hoạt động giao dịch khác
Hệ thống phíKhông mất phíTốn phí cho nền tảng xây dựng 
Khả năng gặp phải một cuộc tấn công 51% Dễ gặp phải Khó gặp phải 
Ví lưu trữ Mỗi coin lưu trữ trên một ví riêng Lưu trữ nhiều token trên cùng 1 ví.

Listing Coin là gì?

Đây là quá trình liệt kê các đồng tiền ở các sàn giao dịch. Theo đó, quá trình nhận được đồng tiền niêm yết trên sàn giao dịch không phải là điều quá dễ dàng với mọi người. Bởi sàn nào cũng có các yêu cầu khác nhau về mã thông báo. 

Listing Coin là gì, các bạn đã biết chưa

Nếu bạn là người mới thì cách tốt nhất là tìm đến đơn vị cung cấp Dịch vụ listing Coin uy tín. Vì nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp nên sẽ niêm yết đồng tiền điện tử của khách hàng lên sàn giao dịch hiệu quả. 

Pi Solution – Đơn vị cung cấp Dịch vụ listing coin uy tín nhất tại TPHCM

Nhắc đến công ty cung cấp Dịch vụ listing coin uy tín nhất tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên Pi Solution. Trải qua nhiều năm hoạt động Pi Solution tự tin sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tuân thủ nghiêm túc quy trình làm việc và tư vấn cho bạn sàn giao dịch thích hợp. 

Pi Solution sở hữu một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp

Từ đó đưa đồng tiền điện tử lên sàn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Pi Solution còn áp dụng biện pháp bảo mật tốt nhất nên bạn hãy yên tâm. Giá dịch vụ cam kết minh bạch và tương xứng với chất lượng nên tin rằng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. 

Một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đến với Pi Solution:

  • Phí dịch vụ đặc biệt nhờ có sự thoả thuận với các chủ sở hữu sàn giao dịch
  • Bạn có thể thanh toán đến sàn giao dịch qua thoả thuận từ email
  • Dịch vụ listing tại đơn vị chúng tôi sẽ được niêm yết trong vài ngày
  • Các phần thưởng được tặng thêm dưới dạng tài khoản MM vĩnh viễn. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về Dịch vụ listing coin. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này khi có nhu cầu cần đưa đồng tiền điện tử lên sàn giao dịch. Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ này mà không biết đặt ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua pisolution.co nhé!