Tin Tức Về Giá Vé Di Tích Côn Sơn Kiếp Bạc

0 Comments
Côn Sơn Kiếp Bạc

Hải Dương từ lâu đã là mảnh đất in dấu trong lòng du khách thập phương ghé thăm với những món ăn đặc sản nức tiếng gần xa. Hải Dương còn được biết đến là mảnh đất với văn hóa tâm linh và những di tích lịch sử gắn liền với những dấu mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc. Một trong những địa danh mang những nét ấn tượng đó không thể không kể đến khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ.

chùa-côn-sơn-chí-linh

Tin Tức Về Giá Vé Di Tích Côn Sơn Kiếp Bạc

Theo trang thông tin chuyên về du lịch Côn Sơn cho hay, khu di tích cách trung tâm Hà Nội khoảng 75km, nằm tại TP.Chí Linh – Hải Dương, khu di tích Côn Sơn và đền Kiếp Bạc cách TP.Chí Linh khoảng 7km.

Giá vé tham quan khu di tích được cập nhật mới nhất tại Côn Sơn và Kiếp Bạc như sau: Giá vé tham quan Côn Sơn Người lớn: 15.000đ/người/lượt, Trẻ em(<1,2m): Miễn phí (>1,2m tính như giá vé người lớn). Giá vé tham quan ở đền Kiếp Bạc: Người lớn: 15.000đ/người/lượt. Trẻ em(>1,2m): Miễn phí (>1,2m tính như giá vé người lớn)

đền-kiếp-bạc-chí-linh

Di chuyển đến khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc như thế nào ?

Di chuyển đến Côn Sơn: Nếu đi bằng ô tô, xe máy xuất phát từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng thời gian hơn 1 tiếng di chuyển bằng đường bộ theo hướng QL1A  hướng TP.Bắc Ninh => bạn sẽ đi vào QL18 đến thôn Vườn Đào – TP.Chí Linh, bạn tiếp tục đi thêm 3km nữa. Vậy là bạn đã đến Côn Sơn rồi !

Di chuyển đến đền Kiếp Bạc: Từ di tích Côn Sơn, bạn tiếp tục di chuyển sang đền Kiếp Bạc khoảng 9km nữa. Cung đường cũng khá dễ đi, nhưng bạn nên sử dụng ứng dụng Google Maps để tiện cho việc di chuyển.

Sau những chỉ dẫn chi tiết, cụ thể và hữu ích mà bài viết mang lại. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến hành trình đầy hứa hẹn của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các tour Côn Sơn – Kiếp Bạc chi phí trọn gói để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.