Đặc điểm của những loại tấm bê tông đúc sẵn

0 Comments

Tấm bê tông đúc sẵn đang là vật liệu xây dựng dần thay thế tường gạch và được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng. Bởi vật liệu xây dựng này có khả năng chống nước cao, trọng lượng nhẹ và thân thiện với môi trường nên được mọi người rất ưa chuộng. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các đặc điểm của những loại tấm bê tông đúc sẵn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Đặc điểm nổi bật của các loại tấm bê tông đúc sẵn

Tấm bê tông đúc sẵn Cemboard xi măng 

Đây là tấm bê tông đúc sẵn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm có cấu tạo gồm xi măng Portland, cát siêu mịn silica và sợi cellulose. Những thành phần này được trộn đều với nhau rồi đi qua hệ thống cán lớp nên tạo ra sản phẩm có độ cứng cao. 

Sau đó, tấm cemboard sẽ đưa vào lò hấp với nhiệt độ 1000 độ C để định hình và tăng độ bền. Kích thước của nó khá đa dạng nên phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng hơn. 

Tấm cemboard được lắp ghép với nhau nhờ nhưng thanh khung thép và cố định bằng đinh vít nên có tuổi thọ cao và đảm bảo sự an toàn cho công trình. 

Tấm bê tông đúc sẵn panel 

Đây là loại bê tông đúc sẵn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, độ chịu lực cao và cách âm tốt. Ngoài ra, sản phẩm có cấu tạo gồm dầm bê tông dự ứng lực, gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép. 

Tấm bê tông nhẹ panel vẫn tồn tại một số hạn chế sau: 

  • Trọng lượng nặng và chi phí làm móng khá cao
  • Sản phẩm không tối ưu đối với ngôi nhà có nền móng yếu.

Tấm bê tông đúc sẵn panel có giá thành rẻ

Tấm bê tông đúc sẵn Duraflex

Đây là một trong những tấm bê tông đúc sẵn nhận được nhiều tình cảm của các hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam. Bởi sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên có độ cứng cao và khả năng chống ẩm mốc tốt. 

Cấu tạo của tấm bê tông này gồm xi măng trắng, đá vôi, cát mịn và sợi cellulose. Nó được phối trộn theo tỷ lệ nhất định và đưa qua công nghệ sản xuất Flow on nên đảm bảo chất lượng cao. 

Bê tông đúc sẵn Duraflex có đa dạng kích thước, trọng lượng và độ dày nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Mỗi tấm có độ dày từ 3.5mm – 20mm và được sử dụng như sau: 

  • Dùng làm trần nhà, trần ban công… thì bạn nên chọn tấm Duraflex có độ dày từ 3.5mm – 5.5mm. 
  • Dùng làm tường nhà hay vách ngăn thì bạn nên chọn tấm Duraflex có độ dày từ 6mm – 11.5mm.
  • Dùng làm sàn đúc giả, sàn gác lửng thì bạn nên chọn tấm Duraflex có độ dày từ 12mm – 20mm. 

Tấm bê tông Duraflex có độ cứng cao và đa dạng kích thước

Các lý do nên mua tấm bê tông đúc sẵn tại Xây lắp Trường Giang 

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị Xây lắp Trường Giang được mọi người tin tưởng khi cần mua tấm bê tông đúc sẵn. Nguyên nhân thực sự nằm ở những quyền lợi mà mọi người nhận được, đó là: 

  • Được mua sản phẩm tấm bê tông đúc sẵn chất lượng cao, chính hãng và có tem mác đầy đủ. 
  • Được tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm vì chúng tôi cung cấp đa dạng bê tông đúc sẵn từ các thương hiệu uy tín. 
  • Được hỗ trợ giao sản phẩm tấm bê tông tận nơi và thi công lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật. 
  • Được mua tấm bê tông với giá ưu đãi và chính sách bảo hành tốt cùng hợp đồng cụ thể. 

Trên đây đã chia sẻ đặc điểm nổi bật của các loại tấm bê tông đúc sẵn. Qua đó, để sở hữu những tấm bê tông chất lượng cao và bảo hành tốt thì bạn hãy đặt mua chúng tại đơn vị Xây lắp Trường Giang. Thông qua hình thức truy cập vào website cemboard.vn hoặc gọi điện tới số 09 3333 0996 để được nhân viên tại đây tư vấn và báo giá các sản phẩm bê tông đúc sẵn chi tiết nhé!