Các travel blogger thi nhau nói OKA, khẳng định muốn đi du lịch lắm rồi!

0 Comments

OKA là từ viết tắt của cụm từ “OK, As easy as Traveloka” – là tinh thần dễ dàng nói có với những thử thách, trải nghiệm mới. OKA được kết nạp vào từ điển của giới trẻ, đặc biệt là các bạn travel blogger và được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây bởi tinh thần tích cực mà nó mang lại.

Các travel blogger thi nhau nói OKA, khẳng định muốn đi du lịch lắm rồi! - 1

Nếu chúng mình thấy cuồng chân một thì những bạn travel blogger vốn dùng những chuyến đi để làm việc thì còn cuồng chân đến 3000. Chẳng thế mà status bộc bạch của bạn Win Đi như đã nói hộ nỗi lòng của biết bao người:

“Đã lâu lắm rồi không được la cà đó đây

Đã lâu lắm rồi không được lấp đầy cái plan

Nhìn lại những dự định đi du lịch còn bỏ ngỏ, buồn nhẹ! Nhưng hổng sao, chưa đi được mùa này, mình bày lại plan đi cho mùa khác. OKA mà ha!

Ngồi nhìn lại thấy mình cũng khám phá được nhiều địa điểm thú vị rồi nè! Còn vài điểm chưa thực hiện được, mình tranh thủ thời gian này tìm hiểu thông tin trước, nào vi vu được là triển liền. Còn bạn bạn dự định đâu sẽ là tọa độ vi vu tiếp theo của mình, chia sẻ cùng Win nào.”

Các travel blogger thi nhau nói OKA, khẳng định muốn đi du lịch lắm rồi! - 2

“Chưa đi được mùa này, mình bày lại plan đi cho mùa khác. OKA mà ha!” (Nguồn ảnh: FB Win Đi)

Với Quang Bảo, anh bạn điển trai có nụ cười tỏa nắng với hơn 100,000 người theo dõi trên Facebook cá nhân thì “tự thú” rằng: “Zio cuồng chân lắm rồi cả nhà ơi, bữa giờ tui phải lên app Traveloka xem qua xem lại mấy lần luôn á. Những lúc rảnh, tui muốn đi nhiều nơi, học nhiều thứ để làm mới bản thân, đúng tinh thần OKA.”

Các travel blogger thi nhau nói OKA, khẳng định muốn đi du lịch lắm rồi! - 3

“Zio OKA với Nha Trang nha!”. Còn bạn sẽ OKA ở đâu nào? (Nguồn ảnh: FB Quang Bảo)

Travel blogger Lý Thành Cơ cũng đã nhanh chóng lên kế hoạch cho mình và còn có một “tiêu chuẩn” rất đặc biệt nữa: “OKA! Du lịch càng đơn giản càng vui. Vậy là sắp hết giãn cách, cũng là lúc chúng ta OKA những ngày tháng bình thường “mới”. Bỏ chiếc tumbler vào túi, mở siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka lâu ngày chưa được dùng. Đặt máy bay, khách sạn, vé giải trí,… tất tần tật mọi thứ một cách tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.”

Các travel blogger thi nhau nói OKA, khẳng định muốn đi du lịch lắm rồi! - 4

“OKA là tinh thần mà trước giờ mình luôn mang theo trong những chuyến du lịch” (Nguồn: FB Lý Thành Cơ).

Và nếu bạn có đang thắc mắc OKA là gì thì anh travel blogger siêu điển trai Khoai Lang Thang định nghĩa cho bạn đây: “OKA là viết tắt của từ “Ông Khoai Á”. Giỡn chứ OKA là cụm từ đại diện cho tinh thần thoải mái, sẵn sàng nói  với những trải nghiệm mới mẻ, Khoai cũng vừa được Traveloka phổ cập cụm từ này đó. 

Khoai thì lúc nào cũng sẵn sàng thử sức với những chuyến đi, đợi thời điểm cả nước mở cửa thích hợp rồi mình chiến đấu thôi. Một mẹo nhỏ cho những chuyến đi của mình nhẹ nhàng hơn là Khoai hay dùng app Traveloka để xem được tổng quan vé máy bay, khách sạn, di chuyển,… tất cả được hiển thị trực quan trên app giúp mình chọn dễ dàng và tiết kiệm được thời gian dữ lắm. OKA quá nè.”

Với Traveloka, mọi phiền toái, rườm rà, mất thời gian trong khâu chuẩn bị trước mỗi chuyến đi sẽ được gạt sang bên. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể đặt vé máy bay, phòng khách sạn đến cả các dịch vụ vui chơi giải trí chỉ trong tích tắc. Mọi người đều đã OKA rồi còn bạn thì sao? OKA cùng Traveloka nhé!  

Nguồn: http://danviet.vn/cac-travel-blogger-thi-nhau-noi-oka-khang-dinh-muon-di-du-lich-lam-roi-50202151175921782.htm