Dịch vụ chuyển hàng đi châu Âu chất lượng được cung cấp bởi DHL

0 Comments

chuyển hàng ra nước ngoài là chuyện không còn xa lạ gì với chúng ta. Bây giờ có rất nhiều dịch vụ phát nhanh có thể giúp Khách hàng chuyển hàng an toàn đến tay người nhận. Một trong số nhiều dịch vụ đó thì phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước châu âu chất lượng do DHL cung cấp.

Dịch vụ Gửi hàng đi châu âu chất lượng được cung cấp bởi DHL EXPRESS

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh khi có các bạn Gửi hàng đi châu âu đầy chất lượng:

    • Sau khi Khách hàng đến vận chuyển hàng tại dịch vụ Tổng đài dhl , nhân viên sẽ bảng báo giá cho các bạn về mức phí vận chuyển. Nếu Khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng rõ ràng và minh bạch.
    • món đồ của Khách hàng sẽ được nhân viên đóng gói lại một cách cẩn thận bằng thùng carton dày để đảm bảo chất lượng của món đồ được nguyên vẹn. Và nhân viên sẽ ký chắc hẳn với bạn là đã ký nhận hàng.

 

  • Sau đó dịch vụ Gửi hàng đi châu âu sẽ tiến hành việc Vận chuyển hàng hóa sang châu Âu và giao hàng tận tay cho bên nhận. Sau đó, dịch vụ DHL Express sẽ báo lại cho khách biết là đã gửi hàng thành công cho người nhận hàng.

Những lợi ích mà các bạn đạt được

đảm bảo sự an toàn cho mặt hàng được gửi đi đến lúc chuyển đến tay người nhận hàng

dhlexpress.com.vn luôn cam kết đảm bảo sự an toàn cho món hàng của khách. Bởi khi nhận hàng gửi đi, nhân viên của dhlexpress.com.vn đã tiến hành bao bị lại rất kỹ nhằm hạn chế lớn nhất mọi khả năng do va chạm gây ra. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể theo dõi lộ trình vận chuyển hàng của mình một cách trực tiếp thông qua mã vận đơn mà DHL EXPRESS cung cấp.

Giúp Khách hàng Giảm thiểu được nhiều khoản phí

dhlexpress.com.vn là một công ty phát nhanh hoạt động trên quy mô rất lớn nên ngoài việc mang lại sự uy tín và chất lượng trong việc làm, chúng tôi còn là nơi cung cấp dịch vụ phát nhanh có mức cước phí phù hợp nhất.

món đồ của bạn được bảo hiểm 100% khi có xảy ra hư hỏng, mất mát. Ngoài ra, chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp mọi người bảo mật thông tin mọi món hàng mà mọi người Gửi hàng đi châu âu.

Giúp mọi người Giảm thiểu được nhiều thời giờ

Do mọi người gửi hàng tại một dịch vụ phát nhanh hoạt động có tầm cỡ quốc tế nên mọi hàng hóa luôn được lưu thông và chuyển đi rất nhanh. Sau khi đã chuyển đến tay người nhận hàng, DHL EXPRESS sẽ gọi điện báo cho các bạn biết, nhằm giúp chúng ta không phải tốn thêm thời để gọi điện hỏi thăm.

Thông thường nếu bạn Gửi hàng hóa đi châu Âu thì khoảng 3-5 ngày sẽ đến tay bên nhận. Còn nếu hàng gửi là chứng từ thì khoảng 3-4 ngày sẽ đến các nước châu âu.

châu Âu là một châu lục có nhiều nước rất phát triển về kinh tế, sự lưu thông món hàng sảy ra nhiều và thường xuyên. Bởi thế, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi để Gửi hàng đi châu âu là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.