Tại sao bạn nên đầu tư đất nền Phú Quốc ngay trong gia đoạn này

0 Comments

Từ đầu năm đến nay, giá đất nền Phú Quốc giá rẻ đang có nhiều biến động và trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn có nên đầu tư giai đoạn này, và liệu việc xuống tiền để sở hữu đất nền Phú Quốc có mang lại lợi nhuận đảm bảo hay không?

  1. Nhu cầu mua đất nền giá rẻ Phú Quốc đang gia tăng mạnh mẽ

Từ năm 2016, 2017, nhiều nhà đầu tư có nguồn lực kinh tế vững mạnh đã nhìn ra được đà tăng trưởng của thị trường bất động sản Phú Quốc, và đã tiến hành thu mua nhiều công đất. Sau đó, họ bắt đầu đầu tư làm hạ tầng và phân lô từ vài chục, một trăm đến vài trăm met và bán lại cho các cá nhân có nhu cầu với mức giá dao động từ 6-8 triệu đồng/m2. Lúc nàydat nen phu quoc vẫn chưa được nhiều người để tâm, do đặc điểm địa lý xa xôi, và xu hướng sở hữu đất nền ở những thành phố lớn vẫn đang là xu hướng chung của nhiều người.

Tuy nhiên, Phú Quốc với đà tăng trưởng dân số mạnh mẽ, du lịch phát triển vượt trội đã kéo theo nhu cầu sở hữu đất nền của người dân nơi đây và những ai muốn kiếm tiền từ các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Cộng hưởng với thông tin sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế của Việt Nam, đất nền phú Quốc giá rẻ đã tạo nên một cơn sốt giá cao nhất, với mức giá tăng từ gấp đôi đến gấp 3 mà vẫn không đủ sản phẩm để cung ứng cho thị trường.

Kết quả hình ảnh cho đất nền  phú quốc

Đất nền Phú Quốc giá rẻ đang tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư

Thời điểm này là lúc mà giới đầu cơ đang rất sôi sục, bởi không chỉ đất nền, những sản phẩm chuyên biệt như biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng đang là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận “khủng” và thực tế thì thị trường vẫn đang thiếu nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng, trong khi đó nhu cầu về phân khúc này vẫn đang tăng cao. Đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng chưa thôi hạ nhiệt cho đến lúc này.

  1. Có nên xuống tiền đầu tư đất nền Phú Quốc giai đoạn này?

Trước cơn sốt này, có hai luồng ý kiến nổ ra. Một bên cho rằng đầu tư đất nền Phú Quốc giá rẻ giai đoạn này là hợp lý, bởi thị trường cung không đủ cầu, và chắc chắn nhu cầu về đất nền vẫn đang tăng cao từng ngày. Số khác lại cho rằng đầu tư đất vào giai đoạn sốt rất mạo hiểm, thay vào đó, nhà đầu tư nên ưu tiên chọn lựa đầu tư biet thu nghi duong phu quoc, tuy vốn bỏ ra nhiều hơn nhưng nhu cầu thật, lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê cũng như giá trị tài sản đảm bảo hơn vì đa phần biệt thự nghỉ dưỡng đều được triển khai ở những bãi biển đẹp, giá trị chỉ có tăng dần theo thời gian.

Kết quả hình ảnh cho đất nền  phú quốc

Nên ưu tiên chọn đầu tư đất nền Phú Quốc giá rẻ ở những dự án uy tín và quy hoạch tốt

Thế nhưng, nhìn nhận dưới góc nhìn dân số cũng như tiềm năng phát triển du lịch, thì cơn sốt đất nền Phú Quốc giá rẻ là điều tất yếu, bởi nhu cầu thị trường đang tăng cao và tiềm năng du lịch, kinh tế của nơi này là điều có thể thấy được. Giới chuyên gia nhận định, giá đất nền Phú Quốc sẽ còn tăng vọt trong thời gian tới.

Tuy nhiên, đất nền Phú Quốc không phải là sân chơi cho tất cả các nhà đầu tư. Muốn đầu tư bền vững, thì thiết nghĩ nhà đầu tư nên cẩn thận tìm hiểu những dự án được quy hoạch hợp lý, uy tín. Tránh việc mua những lô đất không rõ nguồn gốc hoặc nằm trong vùng không thể quy hoạch xây dựng được thì coi như “trắng tay”.