Liệt kê các tour đi Cửa Lò hot nhất tại Tour Pro

0 Comments

Tour du lịch Cửa Lò chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với đông đảo du khách khắp nơi mỗi dịp hè đến. Không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đây còn là dịp gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau hơn. Nếu bạn đang có dự định đến du lịch Cửa Lò và chưa biết nên đi theo lịch trình như thế nào, bao nhiêu ngày? Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các tour đi Cửa Lò siêu hot được đông đảo du khách yêu thích và tin chọn trong thời gian vừa qua. Cùng khám phá ngay nào! 

Tin tức Cửa Lò | Tin tức

1, Các địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến du lịch Cửa Lò 

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò cho biết, hiện nay dù bạn có đến du lịch Cửa Lò theo bất kỳ lịch trình nào. Nhưng nhất định không thể bỏ qua các địa điểm tham quan, khám phá, du lịch kết hợp trong hành trình đi Cửa Lò dưới đây: 

+ Quê Bác (Làng Sen – làng Hoàng Trù) 

+ Đảo Hòn Ngư (đảo Song Ngư) 

+ Đảo Lan Châu 

+ Khu du lịch sinh thái Cửa Hội 

+ Cảng Cửa Lò 

+ Quảng trường Bình Minh,… 

2, Các tour đi Cửa Lò siêu hot hiện nay: 

Bạn có thể lựa chọn cho mình với nhiều lịch trình du lịch khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như thời gian bạn được khám phá Cửa Lò ngắn hay dài. Bạn có thể tham khảo một số tour đi Cửa Lò thời gian gần đây: 

+ Tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm: 

Tour Cửa Lò 2 ngày 2 đêm được xem là lịch trình du lịch khá ngắn ngày khi đến với Cửa Lò. Được đánh giá là một trong những lịch trình lý tưởng dành cho những ai không có quá nhiều thời gian cho các chuyến du lịch. Trải nghiệm tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm bạn sẽ được tận hưởng với các dịch vụ tiện ích: 

– Xe đưa đón Hà Nội – Cửa Lò – Nghệ An – Hà Nội 

– Xe di chuyển tham quan tại Cửa Lò 

– Dịch vụ lưu trú theo yêu cầu 3-4 khách/phòng 

– Dịch vụ ăn uống với 3 bữa chính + 1 bữa sáng 

– Vé các điểm tham quan theo lịch trình 

Tổng hợp chi tiết kinh nghiệm du lịch Cửa Lò 2021 mới nhất

+ Tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm:

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn cho các chuyến du lịch thì tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây nhất. Dưới đây là lịch vụ tiện ích hấp dẫn khi mua tour đi Cửa Lò 3 ngày 2 đêm: 

– Xe đưa đón Hà Nội – Cửa Lò – Nghệ An – Hà Nội 

– Xe di chuyển tham quan tại Cửa Lò 

– Dịch vụ lưu trú theo yêu cầu 3-4 khách/phòng 

– Dịch vụ ăn uống với 5 bữa chính + 2 bữa sáng 

– Vé các điểm tham quan theo lịch trình 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số tour Cửa Lò được đánh giá là hot bậc nhất tại thời điểm hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Cửa Lò theo tour trọn gói hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/ha-noi-bien-cua-lo-que-bac-ha-noi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký theo yêu cầu. Với chất lượng dịch vụ uy tín cùng sự nhiệt tình, chu đáo, Tour Pro sẽ mang đến cho bạn những phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.