Những cách tăng view YouTube đơn giản nhưng hiệu quả

0 Comments

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng view YouTube. Chúng tôi tổng hợp những kỹ năng tăng lượt xem video trên kênh YouTube và chia sẻ chi tiết cho quý vị ở nội dung bên dưới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các video của bạn tăng view YouTube nhanh chóng để mang đến nhiều thành công nhất.

Những cách tăng view YouTube đơn giản nhưng hiệu quả

Sử dụng hình thu nhỏ ấn tượng

Khi một video của bạn với thời lượng lớn, người xem cũng chưa biết nội dung bên trong thì thứ làm cho họ ấn tượng sẽ là tiêu đề và hình ảnh thu nhỏ. Các bạn phải đặt tiêu đề hứa hẹn nội dung hấp dẫn. Sau đó phải chọn hình ảnh thu nhỏ kích thích trí tò mò của người xem. Chúng có thể là những khuôn mặt biểu cảm hoặc một phân cảnh đặc biệt trong video.

Hình ảnh thu nhỏ này cũng nên chọn những hình nền có màu sắc đặc biệt phía bên dưới chúng. Những màu sắc chúng tôi nghiên cứu và khuyến khích các bạn sử dụng là các màu như: Màu xanh da trời, màu cam, màu xanh lá hoặc màu vàng.

Những màu sắc này sẽ mang đến sự tập trung cao và tăng sự thoải mái cũng như kích thích hành động nhấp chuột vào video diễn ra nhanh hơn. Một số website hoặc video hiện nay kết hợp 4 màu vàng, cam, xanh lam và tím với nhau mang đến sự thu hút cao hơn. Vấn đề này đã được khoa học chuyên nghiên cứu hiển thị màu sắc và hình ảnh xác nhận là mang lại hiệu quả tốt.

Tạo “phép thuật” cho phần mô tả video

Thuật toán của YouTube sẽ biết nội dung chi tiết của video thông qua phần mô tả này. Vì thế trong phần mô tả câu đầu tiên phải chứa từ khóa chính. Câu tiếp theo phải chứa từ khóa phụ. Ngoài ra, phải chọn được những ngôn ngữ súc tích và bao quát để diễn tả toàn bộ nội dung video trong vòng 250 ký tự. Vì thế chúng tôi mới gọi là hô biến và tạo phép thuật để thân thiện nhất với hệ tình duyệt của YouTube. Video nào làm tốt được điều này thì càng dễ lên Top bấy nhiêu.

YouTube hiện nay đã nâng cấp thuật toán và khá thông minh. Nếu bạn chỉ chăm chú để tạo nên lượt xem nhưng thời lượng xem không dài, nội dung và từ khóa không khớp với nhau sẽ không được đánh giá cao.

Mô tả hấp dẫn ở phần video sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp chuột của cả người xem. Các bạn nên đầu tư thời gian cho những đoạn ngắn này nhé.

Những cách tăng view YouTube đơn giản nhưng hiệu quả

Danh sách phát cùng chủ đề

Tạo danh sách danh sách phát cùng chủ đề là điều tiếp theo bạn nên làm. Khi cùng chủ đề sẽ thu hút người xem ở lại lâu hơn với các video của bạn. Điều này cũng mang đến tính tiện lợi để người xem theo dõi được mọi video giá trị về nội dung của bạn.

Thêm dấu ngoặc kép cho video của bạn

Chẳng hạn như “Hướng dẫn cách tăng view YouTube chi tiết”. Nhiều nghiên cứu nhận ra rằng chỉ thêm một dấu ngoặc kép nhưng tỷ lệ nhấp chuột lại tăng lên đến 33%.

Tăng View YouTube  – “[Mẹo tối ưu hóa SEO YouTube mới nhất]” chỉ cần thêm một dấu ngoặc ở cuối tiêu đề nhưng tăng lên đến 38% cú nhấp chuột.

Tuyệt chiêu này khá đơn giản và dễ dàng. Các bạn nên thử ngay với những video mới của mình để tăng khả năng nhấp chuột lên cao hơn cho các video nhé. Tăng view YouTube theo cách này cứ tưởng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu tối ưu hóa SEO YouTube. Những thông tin này đã được chúng tôi chứng thực và trải nghiệm trên các video của mình nên các bạn có thể yên tâm và thực hiện nhé. Chúc các bạn tăng view YouTube nhanh chóng nhất trong thời gian tới với các kỹ thuật đơn giản mà chúng tôi đã cung cấp.