Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp

0 Comments
35.1

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị có mặt trong tất cả các nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại,..là một thiết bị không thể thiếu với những ưu điểm và ứng dụng vô cùng quan trọng.

Nhờ quạt hút công nghiệp không khí oi nóng, khói bụi, những chất độc do do kim loại nặng gây ra bên trong nhà xưởng được lọc sạch đẩy ra bên ngoài, do đó nguồn không khí trong lành mát mẻ  được đi vào bên trong tạo ra một môi trường làm việc thoải mái năng động, an toàn cho sức khỏe người lao động.

Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Được làm việc trong một môi trường an toàn hiệu quả thì công việc năng suất của người lao động cũng sẽ tăng lên, những thiết bị bên trong nhà xưởng cũng được làm việc đúng cách, hiệu quả, không bị hỏng hóc.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp

  • Vận hành ổn định, tuổi thọ cao

Được lắp ráp bằng những linh kiện có chất lượng hàng đầu, bằng dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến. Quạt hút công nghiệp có khả năng chống bào mòn cực tốt, với khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài. Là sản phẩm thông gió tốt nhất giúp tươi mới bầu không khí, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Lưu lượng lớn, áp lực gió cao

Quạt hút công nghiệp là dòng sản phẩm có công suất lớn, lưu lượng gió cao, cùng với khả năng chịu nhiệt. Quạt hút công nghiệp có thể làm mát diện tích nhà xưởng, kho chứa rộng. Khả năng làm mát có thể để mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với điều hòa không khí.

  • Độ ồn thấp

Được đánh giá cao trong quá trình vận hành, quạt hút công nghiệp hoạt động em hơn rất nhiều so với máy điều hòa ra không khí. Nó giúp cân bằng độ ẩm trong không khí cũng như làm sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo nhà xưởng. Tạo điều kiện tốt nhất để các máy móc thiết bị cũng như công nhân làm việc có hiệu quả, đạt năng suất tốt nhất.

  • Làm việc đa năng

Quạt hút công nghiệp có thể sử dụng trong hệ thống hút, vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy. Tác động hai chiều nay của nó nó lại càng làm tăng khả năng lọc sạch bụi bẩn chất độc ra khỏi môi trường làm việc. Kết hợp với cửa chớp che mưa ra vận hành theo sao hệ thống đóng mở tự động, làm tăng khả năng vận hành cũng như duy trì tuổi thọ  của quạt.

  • Tiết kiệm chi phí tới 60% so với điều hòa

Là giải pháp làm mát tối ưu, hiệu quả. So với các loại điều hòa có cùng hiệu suất, quạt hút công nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới 60% cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy đây là một một sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hơn so với điều hòa không khí.

Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp không chỉ được lắp đặt ở bên trong phân xưởng mà nó cần được đặt ở bên ngoài phân xưởng nhằm loại bỏ các mùi của hóa chất gây khó chịu, mùi kim loại nặng, khói bụi thải ra,…Quạt hút công nghiệp đặc biệt được sử dụng trong các nhà máy luyện kim, nhà máy đúc, công ty may mặc, nhà máy nhựa, nhà máy hóa chất, và một số các nhà máy khác.

Để có thể làm mát một cách tối ưu hơn thì các doanh nghiệp có thể để sử dụng quạt hút công nghiệp kết hợp với các tấm làm mát để làm nhiệt độ giảm từ 8 đến 10 độ độ C mà không ảnh hưởng đến độ ẩm của không khí. Loại này có thể phù hợp trong tất cả các loại nhà máy của ngành dệt may.

Giúp cung cấp khí tươi cho không gian bên trong xưởng, tạo không gian làm việc mát mẻ, thoáng đãng, hạn chế các bệnh tật đặc biệt là bệnh về đường hô hấp cho công nhân làm việc cũng như bảo vệ tuổi thọ cho sản phẩm, hàng hóa, máy móc, thiết bị. Công suất làm việc được đảm bảo.

Quạt hút công nghiệp rất cần thiết cho các nhà mấy xí nghiệp nhát là tại các nhà xưởng ẩm thấp, oi bức. Mọi người có thể tìm hiểu thêm các mẫu quạt công nghiệp tại quatdienvietnam để chọn mua cho doanh nghiệp của mình hệ thống quạt tiện lợi nhất nhé.