Những điều cần chú ý khi gửi hàng đi nước Mỹ giá thành tốt

0 Comments

Đã từ lâu, khái niệm về dịch vụ Vận chuyển quốc tế đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống con người. nhu cầu vận chuyển đi Những nước đặc thù là Mỹ tăng mạnh qua mỗi năm.

tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của quý mọi người khi Gửi hàng đi mỹ . Trong Bài giới thiệu dưới đây,chúng tôi sẽ cung ứng cho quý vị Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng đi nước Mỹ giá thành tốt của dhlexpress.

trọng lượng món đồ đồ sộ tại chúng tôi

Dự tính về thời gian Chuyển phát nhanh đi mỹ

Việc tính toán thời giờ là một yếu tố quan trọng để quyết định đến lựa chọn cánh thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không hay đường biển.

Tùy ý đặc biệt của mình mà mỗi hình thức gửi hàng sẽ có Những ưu nhược điểm không giống nhau về mức độ an toàn cũng như thời gian dài ngắn khác nhau.

chuyển phát nhanh qua Mĩ bằng đường biển

Nếu hàng hóa của khách không bắt buộc phải giao trong thời giờ quá gấp gáp, hoặc đơn hàng của chúng ta là có kích thước quá khổ, khối lượng quá lớn..

tuy nhiên vận chuyển bằng hình thức này có nhược điểm là thời gian rất lâu. Thông thường thì khách sẽ mất khoảng 1 tháng mới vào được nước Mỹ

chuyển phát nhanh qua Mĩ bằng đường hàng không

Với đường hàng không, mọi người chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày khi vận chuyển hàng tới Các thành phố lớn như Washington, New York,.. và từ 5 đến 7 ngày nếu đó là Các thành phố phải qua nhiều trạm gián tiếp.

Nhược điểm của hình thức này là khoản phí khá cao so với Các hình thức vận chuyển khác.

món hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi qua nước Mỹ

Các chú ý cần biết khi mọi người chuyển phát nhanh DHL tới nước Mỹ

Để việc DHL Express món hàng đi nước Mỹ thuận tiện nhất, khách nên chú ý tới Các điều dưới đây:

– Cần chú ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục Các loại hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định chuyển phát DHL Express của Nước Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp thời.

  • Các chất kích thích thần kinh, ma túy, heroin..
  • Các loại vật liệu dễ cháy, Những chất hóa học gây nổ.
  • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy.
  • Các loài sinh vật còn sống…

– Quý chúng ta cần lưu ý với mặt hàng vận chuyển nếu là đồ dễ vỡ quý bạn nên chuẩn bị bọc món đồ trước khi giao cho bộ phận đóng gói để chắc chắn sự an toàn cao nhất

– Kiểm tra chính xác địa chỉ giao hàng món hàng, bởi nếu viết sai địa điểm không Những quý các bạn sẽ phải chịu mất 1 chi phí để đơn vị vận chuyển tìm đúng địa điểm shiper mà còn làm ảnh hưởng tới thời gian giao hàng, chậm tiến độ việc làm của quý bạn.

– Quý Khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự chọn lựa đúng đắn về tổ chức vận chuyển có uy tín trên cả thị trường Quốc gia Việt Nam cũng như ở trên đất nước Mỹ.

Hi vọng với Những chú ý khi vận chuyển hàng đi nước Mỹ mức giá rẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách Những thông tin bổ ích giúp cho việc làm của quý mọi người sẽ diễn ra suôn sẻ.

Hãy gọi tới Tong dai dhl để được giải đáp mọi câu hỏi, nhu cầu.