Thi công sàn bê tông mài đẹp ấn tượng cho văn phòng

0 Comments

Sàn bê tông mài xuất hiện trong kết cấu của nhiều kiến trúc hiện nay: sàn nhà, cầu thang, sàn văn phòng, nhà xưởng… Với giá trị sử dụng lớn, sàn bê tông mài được các kiến trúc sư khéo léo kết hợp làm tăng giá trị nội thất đẹp cho công trình.

Nhiều đơn vị chọn thi công bê tông mài cho sàn văn phòng, làm việc. Bạn yêu thích sự đơn giản, nhưng độc đáo của vật liệu bê tông mài, cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin kỹ thuật, đặc điểm của loại sàn này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn giải pháp thi công sàn bê tông mài văn phòng ấn tượng và chất lượng. 

Ưu điểm của bê tông mài phù hợp làm sàn văn phòng

Nhiều kiến trúc sư lựa chọn bê tông mài mộc mạc, đơn giản để hoàn thiện các hạng mục sàn, tường nội – ngoại thất. Bê tông mài đang trỗi dậy như một xu hướng thiết kế kiến trúc đẹp, gây ấn tượng mạnh cho không gian.

Bê tông mài nghệ thuật làm sàn văn phòng, bởi đặc trưng vật liệu nổi bật như:

  • Sàn bê tông mài có độ cứng, độ bóng và khả năng chống trầy xước tốt phù hợp cho khu vực văn phòng làm việc có nhiều người ra vào, di chuyển hàng ngày.
  • Sàn bê tông được mài bóng, bám bụi và dính bẩn ít, dễ vệ sinh làm sạch như mẫu sàn đá thông thường.
  • Thiết kế sàn bê tông mài đơn giản nhưng sang trọng, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất văn phòng khác nhau. Màu sắc bê tông mài tông lạnh xám mang lại cảm giác dễ chịu, dễ tập trung vào công việc cho nhân viên.
  • Bê tông mài có thể biến tấu kết hợp với sản phẩm nhuộm màu để tạo nên logo và thương hiệu cho văn phòng.
  • Bê tông mài có chi phí thi công thấp, rẻ hơn với sàn lát đá. Đồng thời, việc bảo dưỡng và chăm sóc sàn bê tông mài dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Bê tông mài phản sáng vừa phải, giúp không gian làm việc thông thoáng, tiết kiệm điện năng hơn. 

Ý tưởng cho sàn bê tông mài khu vực văn phòng ấn tượng

Ứng dụng bê tông mài hoàn thiện sàn văn phòng, sẽ mang đến luồng gió mới độc đáo, ấn tượng cho không gian làm việc. Bạn có thể lên ý tưởng để bài trí và phối cảnh cho sàn bê tông mài, với một số gợi ý sau:

  • Thiết kế sàn có sự phân chia bằng cách phối màu sàn khác nhau cho từng khu vực. Tạo logo, hình ảnh thương hiệu trên bề mặt sàn chính.
  • Ứng dụng tường bê tông mài hoàn thiện nội thất văn phòng, mang lại sự thống nhất, hài hòa cho không gian.
  • Lựa chọn các gam màu đơn giản, nhẹ nhàng để phối hợp với sàn bê tông mài. Đồ nội thất dễ dàng nổi bật trên mặt sàn bê tông mài xám nhẹ nhàng, sang trọng.

Bê tông mài sẽ là giải pháp làm mới không gian văn phòng thêm phần ấn tượng. Vật liệu bê tông được đánh bóng, xử lý màu, độ cứng, và làm bóng bằng máy mài chuyên dụng. Gia chủ có thể thỏa sức lựa chọn các thiết kế sàn khác nhau, bằng cách kết hợp họa tiết, màu phối hợp tạo nên bề mặt ấn tượng. Lưu ý, lựa chọn giải pháp dịch vụ bê tông mài uy tín, có năng lực trong thi công xây dựng để hoàn thiện công trình. Bạn đọc có thể xem thêm các mẫu sàn bê tông mài đẹp tại https://terazo-granito-concrete.com/ để có lựa chọn giải pháp phù hợp cho văn phòng.