Đâu là địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh tphcm

0 Comments

Thịt nạc dăm đông lạnh nhập khẩu được nhiều người dân Việt Nam đang quan tâm đặt mua. Trong bối cảnh đại dịch việc mua được những loại thực phẩm chất lượng là điều rất khó khăn đặc biệt là các mặt hàng nhập khẩu. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được các loại thịt heo đông lạnh tốt cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Đặc điểm của nạc dăm đông lạnh 

Thịt nạc dăm thuộc một trong các phần của thịt heo. Thịt nạc dăm là các khối làm thịt nạc mềm có lẫn các lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt, chất làm thịt rất mềm, ăn vào rất hợp khẩu vị, ăn nhiều không thấy chán, có mỡ nhưng không ngấy.

Chọn những loại nạc đông lạnh an toàn có nguồn gốc xuất xứ
Chọn những loại nạc đông lạnh an toàn có nguồn gốc xuất xứ 

Món ăn ngon nhất lúc chế biến miếng thịt dăm này là băm nhỏ làm thịt viên và những món ăn cần băm, hấp, chiên rán…đặc biệt là món cơm tấm sườn.

Về cơ bản thịt nạc dăm đều sản xuất những chất dinh dưỡng tương tự như các phần thịt heo khác như trong 100 gam giết mổ heo sẽ sản xuất cho thân thể con người 140 calo và 19 gam protein. 

Ngoài ra, nạc dăm đông lạnh còn giàu phốt pho, vitamin B12, protein cao và ít chất béo. Thịt dăm heo được coi là giàu vitamin B và protein nhất so với thịt bò và gà.

 Ngày nay, có thể nói nạc dăm đông lạnh đang dần rộng rãi hơn trong mỗi bữa ăn của mọi nhà, vì thế mức tiêu thụ loại thực phẩm này cũng tương đối cao.

Tuy nhiên khi nguồn cầu lớn hơn nguồn cung sẽ làm nhiều tình trạng bị động diễn ra như xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, bị bơm tẩm các chất kích thích để bảo quản nạc dăm heo được lâu hoặc giết heo hôi thối, …

Vậy nên, ví như không biết cách mua, các bạn sẽ có thể trở thành các nạn nhân” tiền mất tật mang” của một số gian thương.

 Với hy vọng mang đến những kiến thức khi chọn mua thực phẩm, cũng như là giúp các bạn sắm mua được các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Trong bài viết này tôi sẽ gợi ý các bạn 1 vài bí quyết sắm mua thịt nạc dăm heo tối ưu và đảm bảo hơn, đấy chính là sắm mua thịt nạc dăm đông lạnh.

Cách chọn thịt nạc dăm đông lạnh tươi ngon 

Trước khi lựa chọn thịt nạc dăm heo để làm món ăn cho gia đình mình, các bà nội trợ có thể áp dụng những lưu ý sau để có thể mua được thịt ngon và hấp dẫn:

  • Thịt nạc dăm có màu đỏ tươi, mùi thơm, các thớ thịt và mỡ dính liền với nhau không bị phân tách, thịt không có hiện tượng mềm và chảy nước đối với thịt đông lạnh.
  • Thịt nạc dăm tươi ngon khi sờ lên bề mặt sẽ hơi dính dính, đôi khi thịt tươi từ lò mổ về vẫn còn ấm nóng. Dính nhưng không nhớt, nếu có nhớt tức là có dịch tiết ra từ miếng thịt, khi đó miếng thịt không còn tươi ngon nữa.
Có rất nhiều công thức nấu ăn dành cho nạc dăm
Có rất nhiều công thức nấu ăn dành cho nạc dăm 
  • Đối với thịt nạc dăm đông lạnh, khi lựa chọn, các bạn nên tránh lựa chọn những phần thịt nhìn tái và thâm bởi vì phần thịt này đôi khi đã bị mất bảo quản lạnh, miếng thịt thường bị giã đông và được cấp đông lại, dinh dưỡng và chất lượng thịt không còn đảm bảo. Yếu tố chính để mua được thịt nạc dăm đông lạnh chất lượng đó là có địa chỉ mua hàng đảm bảo và an toàn.

Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin và đặc điểm của thịt nạc dăm đông lạnh. Minh Thịnh Phước chính là địa chỉ mua thịt nhập khẩu tphcm giúp bạn yên tâm đặt mua những loại thực phẩm an toàn cho mọi gia đình trong mùa dịch.