4 cách thiết kế web Đà Nẵng tăng wiew nhanh nhất

0 Comments

Tăng wiew cho website là điều mà bất cứ một doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng đặc biệt chú trọng. Thương hiệu của mình có được sự ưu ái của mọi khách hàng truy cập chính là điều thành công khi kinh doanh trên website. Vậy bằng cách nào? Dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng xin mách bạn 4 cách thiết kế web Đà Nẵng tăng wiew nhanh nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Bắt đầu bằng đăng tin rao vặt, chương trình khuyến mãi cực sốc

  • Thành công khi bạn thiết kế website tại Đà Nẵng là xây dựng được nội dung mới, độc lạ nhưng chưa đủ để thuyết phục khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Hãy gợi trí tò mò của khách hàng và tâm lý chuyên săn lùng hàng giảm giá của họ để kích thích họ đi vào trang web của mình.
  • Bạn hãy đăng bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các trang rao vặt. Hãy khéo léo đăng tin rao vặt với các mặt hàng có độ tương tác cao. Ngoài việc rao vặt thông thường, bạn hãy tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc để kích thích người dùng vào website của bạn để lấy mã giảm giá hoặc mua hàng giảm giá.

Cố gắng chia sẻ những tài liệu hữu ích khi thiết kế website

Một kinh nghiệm để đời mà qua nhiều năm thiết kế web tại Đà Nẵng, beha nhận thấy rằng việc chia sẻ các tài liệu mà bạn có được, các Ebook hay trên các trang tài liệu bạn sẽ có được lượng wiew rất tốt. Cách này thường được các nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng để lấy baclink và view về website khi họ muốn download tài liệu.

Nên trao đổi và hợp tác với các website khác

Khi bạn thiết kế website tại Đà Nẵng mà quên mất đi sự hợp tác với các trang web khác là bạn đã vô tình bỏ lỡ một cơ hội tốt để tăng wiew cho trang web của mình rồi đấy. Hãy hợp tác với các website khác để đặt banner hoặc liên kết của mình lên website của họ, đặc biệt là các blog có nhiều người đọc.

Thiết kế web sáng tạo với những video có tính lan truyền cao

  • Muốn có được tầm wiew cho website của mình, hãy làm những video hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ các video. Thông qua các video này, hãy chèn quảng cáo hoặc thông tin website của bạn vào đó, đảm bảo bạn sẽ nhận được một lượng wiew rất lớn từ youtube.
  • Hãy làm những video hấp dẫn hoặc chia sẽ các vieo thông qua các video này hãy chèn quảng cáo hoặc thông tin website của bạn, bạn sẽ có được 1 lượng view lớn từ Youtube.

Bên cạnh việc thiết kế web Đà Nẵng với những chiều hướng cơ bản như trên, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tăng wiew khác trong khi thiết kế website tại Đà Nẵng. Nếu bạn còn có những thắc mắc chưa lý giải hết, hãy liên hệ với BEHA.vn để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay: