Cách Làm Sổ Thông Hành Sang Trung Quốc Dễ Dàng Nhất

0 Comments
Móng Cái

Hiện nay, du lịch nước ngoài không còn quá xa lạ với du khách Việt Nam. Hay nhất là với những địa điểm gần gũi như Trung Quốc. Từ Việt Nam chúng ta di chuyển sang Trung Quốc vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, khi bạn đi ngắn ngày thì làm sổ thông hành là có thể sang du lịch cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách làm sổ thông hành sang du lịch Đông Hưng – Trung Quốc thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, bài viết này Cinvestra muốn chia sẻ tới bạn cách làm sổ thông hành cực kỳ thuận tiện!

Đông Hưng – Trung Quốc ở đâu?

Đến với Đông Hưng – Trung Quốc, nơi đây được xem là một trong những cửa khẩu quan trọng về giao thương và du lịch của 2 nước Việt – Trung. Được coi là khu hành chính đặc biệt, bởi vì Đông Hưng nằm trong khu tự trị của dân tộc Choang Quảng Tây. Giáp với thành phố Móng Cái – Quảng Ninh của chúng ta và là điểm cực Tây nam đường bờ biển Trung Quốc .  

Trà Cổ Móng Cái 3

Làm sổ thông hành sang Đông Hưng – Trung Quốc cần lưu ý những gì?

Bạn chỉ dự định đi du lịch, đi chơi ngắn ngày thì chỉ cần làm sổ thông hành là có thể đi lại giữa Trung Quốc và Việt Nam. Để làm sổ thông hành sang Trung Quốc hiện nay cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ cần một số thủ tục và giấy tờ sau:

Với những bạn nhỏ dưới 14 tuổi chưa có CCCD thì các bạn có thể mang theo CCCD cùng ảnh 4×6 có phông trắng.

Còn với người lớn thì bạn chỉ cần mang theo CCCD và ảnh 4×6 phông trắng là có thể là thủ tục dễ dàng.

Khi bạn đến làm thủ tục sẽ mất phí làm sổ: 280.000VNĐ/sổ cho những ngày bình thường còn những ngày nghỉ, lễ, tết thì có thể sẽ tăng lên 100.000 VNĐ đó nha!

đông Hưng Trung Quốc

Lịch trình hấp dẫn để du lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 ngày

Vì du lịch Đông Hưng Trung Quốc dễ dàng, thuận tiện nên du khách rất yêu thích và lựa chọn chuyến đi này rất nhiều trong kỳ nghỉ ngắn ngày của mình. Chính vì vậy mà lịch trình du lịch Đông Hưng 1 ngày lại trở thành một chương trình tour Hot với du khách!

Sáng: Móng Cái – Đông Hưng – Trung Quốc

08h00: Quý khách lên xe ô tô, hướng dẫn viên sẽ đưa nhà mình đến cửa khẩu Móng Cái làm thủ tục để di chuyển sang thành phố Đông Hưng vui chơi. Sang Đông Hưng – Trung Quốc du khách đi theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên bản địa tại đây để tham quan, tìm hiểu văn hóa, sự giao thoa Việt – Trung.

Quý khách sẽ được tham quan Những ngôi nhà đa sắc màu, Chùa Quan Âm, Công Viên Hữu Nghị Việt – Trung, Chợ Vạn Chúng, Khu phố Tây,…

Trưa: Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị xứ Trung. Sau đó, quý khách có thể tự do mua quà tại các khu chợ về cho gia đình, người thân của mình.

15h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn để ra cửa khẩu Đông Hưng làm thủ tục trở về Việt Nam, kết thúc chuyến hành trình Đông Hưng – Trung Quốc 1 ngày của mình. Hẹn gặp là du khách ở những chuyến đi lần sau.

Trên đây, là lịch trình cơ bản cũng như cách di chuyển, thủ tục sang Đông Hưng thuận tiện nhất mà du khách có thể tham khảo. Nếu như bạn cần tư vấn thêm những thông tin chưa hiểu hoặc muốn đặt tour trọn gói đi Đông Hưng – Trung Quốc bạn hãy nhắn tin trên Page để được tự vẫn kỹ hơn.