Lưu ý giúp người dùng chọn Cân bàn điện tử chất lượng tốt

0 Comments

Cân bàn điện tử ngày càng vươn lên là thông dụng và bổ ích trong cuộc sống hàng ngày. Loại cân này dùng để cân vàng bạc, đá quý, thảo mộc, thực phẩm hay các vật dụng nhỏ khác chuẩn xác và cực kỳ tiện lợi. Khi lựa mua cân điện tử mini, người tiêu dùng bắt buộc chú ý đến các khía cạnh như: Mục đích sử dụng, chuyên chở trọng, độ chính xác, tính ổn định và độ bền cao để chọn được sản phẩm chất lượng tốt.

Chọn mẫu cân bàn điện tử phù hợp

Trước lúc lựa tìm cân điện tử mini, người tiêu dùng bắt buộc tính toán xem mình sẽ tiêu dùng loại cân để cân các mẫu vật mẫu nào để từ ấy mua kích cỡ, tải trọng, độ chuẩn xác thích hợp và việc tiêu dùng cân bảo đảm hiệu quả hơn.

Minh Phúc có đa dạng các dòng cân điện tử 

Loại cân điện tử mini với tải trọng to rất yêu thích dùng lúc đi chợ để cân đo thực phẩm. Cân với thể cân lên tới 40kg, độ xác thực cao và sở hữu móc treo đồ rất nhân thể dụng. Nếu bạn chọn cân điện tử mini để cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hay các thiết bị khác thì cần sắm cân tiểu ly với độ xác thực cao sở hữu vận tải trọng nhỏ hơn.

Tải trọng cân điện tử

Tùy vào mục tiêu sử dụng cân điện tử như cân đồ trang sức, thảo mộc hay thực phẩm mà người sử dụng chọn vận tải trọng của cân phù hợp. Nếu trọng lượng của vật dòng lớn hơn tải trọng tối đa của cân điện tử mini có thể dẫn tới hỏng thứ cảm biến lực loadcell và tương tác tới tuổi thọ của cân.

Nếu bà nội trợ tiêu dùng cân để cân thực phẩm, hàng hòa mỗi khi đi mua chọn thì bắt buộc mua loại cân treo mini bỏ túi có chuyên chở trọng lớn, khoảng vài chục kg. Cân điện tử dùng để đong đếm trọng lượng vàng bạc, đá quý hay các dòng thảo mộc ko cần thiết nên mang chuyển vận trọng to mà bắt buộc cao về độ chính xác.

Độ chính xác của cân bàn điện tử được thể hiện ra sao 

Độ xác thực của cân điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực (loadcell). Độ phân giải cân điện tử càng cao thì hiển thị kết quả cân càng chính xác. Thêm vào đó, ngày nay cân bàn điện tử phục vụ cho sản xuất, marketing nên đạt tiêu chuẩn cấp xác thực 3, một số vận dụng đặc thù thì buộc phải đạt cấp chính xác 2.

Cân có nhiều mẫu mã bắt mắt cho bạn lựa chọn
Cân có nhiều mẫu mã bắt mắt cho bạn lựa chọn 

Tìm hiểu những loại cân điện tử đặc trưng của Minh Phúc 

Cân điện tử mini sử dụng cho việc cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hay những thiết bị nhỏ hơn thì đề nghị độ chính xác cao, nhất là cân vàng bạc và sở hữu thể lên đến 0.001g. Tuy nhiên, ví như là cân mini bỏ túi cho các bà nội tạm không đòi hỏi độ xác thực tuyệt đối, khắt khe như mẫu cân vàng, bạc.

Ổn định, độ bền cao

Cũng như những cái cân điện tử khác, cân mini bỏ túi cần bảo đảm về độ ổn định và độ bền cao. Về tính ổn định: Người sử dụng quan tâm chọn kết cấu khung bàn cân chắc chắn, lắp ráp chuẩn xác. Thêm vào đó, bộ chỉ thị phải với tốc độ phân giải nội cao, đảm bảo đạt độ chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam cộng cảm biến lực độ nhạy cao.

Về tuổi thọ: Người tiêu dùng hãy chọn cân điện tử của các nhãn hiệu sản xuất uy tín, đảm bảo hàng chính hãng, được đánh giá đúng quy trình và cẩn thận trước khi xuất xưởng. Đặc biệt, người sử dụng phải chọn sản phẩm cân điện tử mini đạt tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường quốc tế, giúp cân luôn dai sức và sở hữu thể sử dụng ở rộng rãi môi trường khác nhau.