Những ưu điểm khi thuê dịch vụ bốc xếp bạn nên biết

0 Comments

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay nhất là các doanh nghiệp. Với nguồn nhân lực khỏe mạnh, cùng các máy móc hỗ trợ vận chuyển hiện đại. Cho nên mang đến rất nhiều lợi thế, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ bốc xếp? Sử dụng dịch vụ này mang đến những ưu điểm gì? Bài viết sau đây, hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Xuat-WEb_Anh-LOI-ICH-800x707-1-453x400.png

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa luôn đảm bảo thời gian

Đối với các doanh nghiệp, thời gian luôn là yếu tố không thể bỏ qua khi hàng hóa chuẩn bị nhập hay xuất. Cho nên đứng trước khối lượng hàng hóa lớn. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian để vận chuyển. Không những vậy, còn phải kể đến phải huy động lượng công nhân số lượng lớn rất tốn kém. Cho nên hiểu được điều này, dịch vụ bốc xếp với máy móc hỗ trợ vận chuyển hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nhờ đó, hàng hóa sẽ đến nơi yêu cầu đúng thời gian đã hẹn.

Nhân công bốc xếp làm việc chuyên nghiệp

Không giống thuê lao động theo giờ, các nhân viên dịch vụ bốc xếp ngoài sức khỏe còn được đào tạo bài bản. Cho nên có kỹ năng sắp xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian hoàn thành công việc. Cũng như hàng hóa bị hư hỏng do sắp xếp sai cách khi đưa lên phương tiện vận chuyển.

Chi phí dịch vụ bốc xếp không quá cao

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn tối ưu cả về thời gian, nhân lực mà còn có cả chi phí. Do đó, thay vì bạn thuê lao động phổ thông bên ngoài theo giờ. Việc lựa chọn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp thích hợp hơn. Ngoài sự chuyên nghiệp trong công việc, còn đi cùng chi phí dịch vụ không quá cao. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền giao động từ 30.000-50.000 đồng/giờ.

C:\Users\hp\Desktop\xep-do-hang-hoa-la-gi.jpg

Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/24

Bạn cần vận chuyển nhà kho hay văn phòng làm việc gấp? Lựa chọn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với thời gian làm việc 24/24. Do đó, dù là ngày nghỉ hay ngày lễ bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần bạn liên hệ, đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn.

Khách hàng được đền bù nếu xảy ra tổn thất

Việc chọn nhầm địa chỉ cung cấp dịch vụ kém uy tín sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”. Không những vậy còn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó, tìm đến các đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Nếu xảy ra tình huống hàng hóa bị hỏng hay mất mát. Đơn vị cung cấp sẽ đền bù đúng như cam kết đã ký trong hợp đồng. Đó chính là một trong những lý do dịch vụ bốc xếp hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa hiện nay rất đa dạng. Ngoài bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ, còn có bốc xếp hàng hóa trọn gói hay theo giá nhân công… Cho nên tùy vào nhu cầu, bạn sẽ chọn ra loại dịch vụ phù hợp nhất. Do đó, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy đừng quá lo lắng nhé.

Lời kết

Với bài viết trên đây, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn lý do tại sao dịch vụ bốc xếp hàng hóa lại được nhiều người lựa chọn. Đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với Công ty CP Thành Hưng nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.