Cần biết trước khi quyết định chọn mua ắc quy ô tô gs

0 Comments

Chọn mua ắc quy cho ô tô có nhiều nguyên tắc cần được tuân thủ. Người dùng không có kinh nghiệm sẽ khó khăn trong việc đánh giá chọn mua. Thương hiệu gs trên thị trường nổi bật, với nhiều ưu điểm vượt trội, cùng nhiều modem cho người dùng lựa chọn.

Nhiều người chọn mua acquy gs bởi uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để chọn mua modem thực sự chất lượng, giá tốt phù hợp cho ô tô, cần hiểu về đặc trưng của ắc quy thương hiệu gs và yêu cầu của xe. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để người dùng mua ắc quy ô tô gs phù hợp.

Tìm hiểu về ắc quy ô tô gs chính hãng trước khi mua

Ắc quy quan trọng, quyết định nhiều đến khả năng vận hành, khởi động động cơ ô tô. Thương hiệu ắc quy gs chính hãng, uy tín trên toàn thế giới. Ắc quy gs được ứng dụng cho nhiều dòng xe ô tô cá nhân hay xe hạng nặng. 

Người dùng muốn chọn mua ắc quy gs chính hãng, trước tiên cần hiểu về đặc trưng của các modem thương hiệu gs:

Gs là thương hiệu uy tín đến từ Nhật bản, với hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực. Thương hiệu gs với nhiều modem, dòng ắc quy khác nhau mang đến giá trị sử dụng riêng. Hiện nay, ắc quy gs được chia thành các loại chính sau:

  • Ắc quy GS Yuasa – ắc quy dành cho dòng xe nâng với đặc trưng hoạt động bền bỉ, không lo vấn đề sụt điện nhanh.
  • Ắc quy GS Platinum là dòng ắc quy khô, miễn bảo dưỡng. Thiết kế tối ưu giảm tiêu hao nước, vỏ ngoài chắc chắn, không lo vấn đề rò rỉ acid gây nguy hiểm.
  • Ắc quy gs HYBRID – công nghệ mới, kết hợp đặc điểm ưu việt của ắc quy nước và ắc quy khô. Modem thiết kế tối ưu hiện tượng tự phóng điện và giảm hiện tượng ắc quy bị ăn mòn.
  • Ắc quy gs dạng nước – loại ắc quy truyền thống, với điện dịch acid. Đặc điểm ắc quy có dòng khởi động mạnh, phải bảo dưỡng thường xuyên, cấu tạo đơn giản.

Chọn mua ắc quy gs theo yêu cầu của ô tô

Thương hiệu gs với nhiều modem mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Tùy loại phương tiện mà người dùng lựa chọn loại ắc quy tương ứng. Mua ắc quy ô tô gs chính hãng cần lưu ý:

  • Ắc quy gs có chuyên dụng dành cho từng dòng xe: xe máy, ô tô cá nhân, xe nâng hạ, ô tô tải hạng nặng… đảm bảo độ tương thích, cọ kết nối phù hợp.
  • Dung lượng ắc quy đáp ứng tổng công suất của động cơ và các thiết bị điện trên xe. Với nhu cầu chọn ắc quy thay mới, yêu cầu chọn ắc quy có dung lượng lớn hơn ắc quy ô tô, cao hơn khoảng 20%.
  • Kích thước ắc quy gs phù hợp với vị trí kết nối, đảm bảo mối nối an toàn, chắc chắn, tránh va đập gây hư hỏng.

Thương hiệu gs với nhiều modem ắc quy chất lượng, dung lượng lớn đáp ứng yêu cầu của nhiều dòng xe. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn, cân đối để chọn modem ắc quy gs phù hợp. Lựa chọn địa chỉ phân phối chính hãng để đảm bảo về chất lượng, độ bền, tính an toàn.

Tại acquy247, giá bình ắc quy ô tô được niêm yết ưu đãi. Ngoài ra, acquy247 còn nhiều modem từ các thương hiệu lớn như varta, atlas… chính hãng, uy tín cho người dùng lựa chọn.