Điểm mặt các loại bột thông bồn cầu tốt nhất 2021

0 Comments

Dù bạn đã thử rất nhiều cách thông bồn cầu. Tuy nhiên hiệu quả mang lại đều không như ý. Bạn cũng không có nhiều chi phí để gọi thợ thông bồn cầu tới giải quyết. Đừng bỏ qua các loại bột thông bồn cầu tốt nhất 2021 chuyên dụng ngay dưới đây.

Tìm hiểu về bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu là sản phẩm được tạo ra nhằm loại bỏ tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Thực chất đây là các loại hóa chất hóa học được chế tác từ nhiều công thức khác nhau. Có khả năng làm mềm các chất thải cũng như thúc đầy quá trình chất thải phân hủy nhanh hơn. Ngoài thành phần chính là chất hóa học đặc trưng, còn có thêm một số chất phụ gia khác. Với đặc tính kiềm mạnh có công dụng ăn món nhanh chóng các chất hữu cơ. Sử dụng bột trong thông bồn cầu, thông cống hiệu quả khá nhanh. Chỉ trong thời gian ngắn là mọi bồn cầu, cống rãnh hoàn toàn thông tắc.

Điểm mặt các loại bột thông bồn cầu được ưa chuộng nhất 2021

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại bột thông bồn cầu chuyên dụng. Đến từ những thương hiệu khác nhau với đặc trưng khác nhau. Trong số đó có 3 thương hiệu được ưa chuộng và sự dụng rộng rãi nhất là:

Bột thông bồn cầu HT01

Bột thông cầu, thông cống HT01 hay H+T01 là sản phẩm độc quyền trên thị trường. Được sản xuất và phân phối bởi công ty TVS Hà Nội. Thành phần HT01 có tác dụng cực mạnh. Giúp thông nhanh bồn cầu, cống bị tắc nghẽn. Phân hủy nhanh chóng các cặn bã, rác và các chất hữu cơ bám trong đường ống. Diệt mùi hôi, diệt khuẩn rất tốt, an toàn cho người sử dụng. Hóa chất HT01 không tác động hay gây ảnh hưởng đến các cấu trúc, ăn mòn làm hỏng đường ống. Đặc biệt, thành phần hóa chất HT01 không gây ăn mòn da tay. Khi bạn tiếp xúc với liều lượng nhỏ thì khá an toàn. Với lượng lớn chỉ cần đeo bao tay bảo hộ khi xử lý. Chúng tự tan trong điều kiện không khí và môi trường tự nhiên.

Ngoài là sản phẩm thông bồn cầu tốt. Sản phẩm còn là hóa chất tẩy xi măng, tẩy mốc quần áo, tẩy nấm mốc, ố vàng, vết bẩn vô cùng hiệu quả. Dòng bột thông bồn cầu này rất an toàn mà hiệu quả tẩy rửa lên đến 90%. Vừa rất thân thiện với môi trường, vừa diệt khuẩn. Bảo vệ bồn cầu, đường ống thoát khỏi tắc nghẽn. Sản phẩm của TVS có mặt khắp mọi nơi với hơn 200 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Bột thông bồn cầu DAISO

Xứ sở hoa anh đào không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp duyên dáng, tươi mới của loài hoa kiêu sa. Nơi đây còn nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cấp, tốt và bền đẹp. Bột thông bồn cầu DAISO góp mặt vào quảng bá chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm Nhật Bản. Bột DAISO được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến. Có tính năng đánh bay các chất thải mạnh. Đồng thời phân hủy  nhanh chóng các chất hữu cơ. Giúp bồn cầu nhà bạn được thông tắc nhanh chóng. Đặc biệt mùi hương chủ đạo từ thiên nhiên rất dễ chịu. Tạo cảm giác thư thái, an toàn cho người sử dụng.

Bột thông bồn cầu WIN

Đến từ thương hiệu của xứ sở chùa vàng Thái Lan. Bột thông cầu WIN cũng mang lại hiệu quả thông tắc cao. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hại đường ống của bạn. Không gây ô nhiễm môi trường, tác dụng thông tắc cực mạnh. Tuy vậy thành phần hóa học có thể ăn mòn da tay. Vì thế để an toàn khi sử dụng, nên đeo bao tay bảo hộ.

Lời kết

Với hiệu quả tuyệt vời của bột thông bồn cầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng nói trên. Hy vọng quý vị đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.