Nên đầu tư chứng khoán hay bất động sản cuối năm 2020

0 Comments

Với diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế đang còn nhiều bất ổn, khó đoán định và kiểm soát. Việc rót vốn đầu tư của nhiều người trở nên khó khăn hơn, cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp. Chứng khoán hay bất động sản sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn dịp cuối năm 2020 cho các nhà đầu tư cá nhân. Thị trường BĐS Bình Dương đang sôi động trở lại những tháng cuối năm. Phúc An garden giai đoạn 2 đang được khởi công có là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư. Cùng đánh giá cơ hội đầu tư tại BĐS Phúc An garden hay nên chọn đầu tư chứng khoán sẽ phù hợp hơp?

Nên đầu tư chứng khoán hay bất động sản cuối năm 2020

Cơ hội đầu tư chứng khoán và bất động sản cuối năm

Khá nhiều nhà đầu tư cá nhân với số vốn không quá lớn nhưng cũng không nhỏ, tìm kiếm giải pháp đầu tư vào thời điểm dịch covid. Chứng khoán và BĐS là 2 kênh đầu tư hàng đầu được nhiều nhà đầu tư cá nhân quan tâm.

  • Đầu tư kênh chứng khoán – với số lượng tiền không quá lớn, các nhà đầu tư có thể cân đối mua bán dễ dàng. Tuy nhiên, tính biến động của thị trường chứng khoán là rất lớn, đặc biệt trong thời kỳ covid. Yêu cầu nhà đầu tư cần hiểu và sành sỏi về chứng khoán, phân tích thị trường kỹ lưỡng… để giảm rủi ro lớn từ các chỉ số đang biến động.
  • Đầu tư BĐS – yêu cầu số lượng tiền lớn, nhà đầu tư cần phải rót nguồn lực tài chính không hề nhỏ. Tuy nhiên, thị trường BĐS lại là kênh đầu tư khá ổn định, không giảm giá mạnh trong thời điểm dịch covid. Nhu cầu nhà đất thực tế, luôn tăng và sẽ là kênh có tốc độ phục hồi nhanh sau dịch. Chính sách mua nhà từ chủ đầu tư cho phép khách hàng xoay vòng vốn linh hoạt.

Đánh giá cơ hội đầu tư từ Phúc An garden giai đoạn 2

Tại khu vực Bình Dương, BĐS vẫn là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư cá nhân quan tâm nhiều nhất. Mặc dù thị trường có phần giảm nhiệt, tuy nhiên đây là thời điểm để các nhà đầu tư phân tích, cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Phúc An garden giai đoạn 1 đã sắp kết thúc với hơn 90% sản phẩm đã được bàn giao. 

Nên đầu tư chứng khoán hay bất động sản cuối năm 2020

Phúc An garden giai đoạn mở rộng tiếp nối thành công từ giai đoạn 1. Với sản phẩm nhà phố chính – sản phẩm đang là nhu cầu lớn của thị trường nhà đất tại Bình Dương hiện nay. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại 1 dự án sở hữu vị trí có tính kết nối vùng lớn, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ… tạo ra nơi sống lý tưởng cho cư dân, các nhà đầu tư BĐS.

Dự án được chủ đầu tư tạo điều khiện với chính sách giá và thanh toán cực hấp dẫn. Thanh toán giai đoạn 1 với 22 giai đoạn, % thanh toán mỗi tháng thấp, tăng khả năng xoay vòng vốn. Dự đoán giá dự án Phúc An garden giai đoạn 2 chỉ từ 1.5 tỷ/ căn cho nhà phố 1 trệt, 2 lầu hiện đại.

Mỗi kênh đầu tư sẽ có đặc điểm, ưu nhược điểm khác nhau. Các nhà đầu tư lựa chọn dựa trên khả năng tài chính, hiểu biết về thị trường để phân tích và tìm kiếm cơ hội. Bởi cả 2 sản phẩm đều có cơ hội và rủi ro riêng. Đầu tư bất động sản còn dựa trên nhu cầu thực tế, định hướng phát triển quy hoạch dự án và nhiều vấn đề pháp lý liên quan. Dự án Phúc An garden mở rộng tiếp nối sự thành công giai đoạn 1, cùng với sự ổn định về pháp lý sẽ là gợi ý cho cư dân khu vực, các nhà đầu tư đang băn khoăn.