Xu hướng gọng kính cận không viền của giới trẻ hiện nay

0 Comments

Gọng kính cận không viền là xu thế bền vững nhất của giới trẻ. Hầu hết những người mắt cận nhưng muốn tạo điểm nhấn về phong cách thường chọn gọng kính cận không viền. Kính thuốc hiện nay không còn là kính hỗ trợ cho các tật về mắt mà còn làm nổi bật tính cách, thời trang của mỗi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do kính cận gọng khoan lên ngôi suốt nhiều năm vừa qua nhé.

Xu hướng gọng kính cận không viền của giới trẻ hiện nay

Gọng kính cận không viền thể hiện phong cách

Gọng kính cận không viền có cả gọng kính sắt và gọng kính nhựa. Chúng mang đến sự linh hoạt cao. Những chiếc kính này mang đến cho chủ nhân phong cách thời trang tinh tế, gương mặt tươi sáng, thân thiện hơn. Đặc biệt là giống với vẻ đẹp nam thần của trai Hàn và các chị đẹp xứ Kim Chi.

Gọng kính cận không viền mang đến sự tự tin

Thời thượng, năng động, trí thức được hiện lên ngay sau chiếc gọng kính cận không viền. Điều này mang đến sự tự tin hơn cho những người bị cận. Khi kính cận vừa dùng để cải thiện các tật về mắt lại thể hiện gu thời trang kính mắt tinh tế sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn. Tự tin trong cuộc sống là thứ rất quan trọng để làm nên những thành công khác.

Giá gọng kính cận không viền rẻ

Chỉ có ½ chiếc kính cận cần đến kim loại hoặc nhựa để làm gọng kính. Phần mắt kính chỉ cần khoan một lỗ để bắt vít nối mắt kính và gọng. Do vậy chúng tiết kiệm khá nhiều vật liệu lẫn thời gian làm kính. Chính thiết kế này đã hạ giá thành của gọng kính cận không viền xuống mức thấp hơn. Người mua kính sẽ tiết kiệm được mức tài chính vào gọng kính đều đầu tư vào những chiếc tròng kính chất lượng cao hơn.

Xu hướng gọng kính cận không viền của giới trẻ hiện nay

Gọng kính cận không viền mở rộng tầm nhìn

Không bị hạn chế bởi viền kính quanh tròng kính. Không bị khuếch đại ánh sáng khi ánh nắng mặt trời chiếu vào vành kính. Bạn sẽ mở rộng biên độ tầm nhìn 100%. Ngoài yếu tố thời trang, giảm giá thành thì chúng thực sự tốt cho mắt và được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao.

Khi bạn cúi xuống hoặc ngước lên sẽ không bị cản bởi các viền vành kính. Hiệu ứng này cũng làm giảm độ căng thẳng cho mắt và tránh mỏi mắt, đau đầu tốt hơn. Đây là lý do hàng đầu mà nhiều người chọn kính cận gọng khoan.

Nhược điểm của gọng kính cận không viền

Gọng kính cận không viền mang đến một số nhược điểm như:

  • Độ bền sẽ không cao bằng gọng kính 100% bao quanh cả vành kính. Bởi những thiết kế này sẽ khoan vào tròng kính để bắt vít. Sử dụng kính gọng khoan bắt buộc các bạn phải cẩn trọng hơn trong vấn đề bảo quản của mình.
  • Kính gọng khoan cần phải chọn mắt kính chất lượng cao. Nếu chọn mắt kính chất lượng thấp thì vị trí khoan sẽ rất dễ lỏng vít, tuột vít và nứt kính.
  • Kén chọn người đeo kính cận gọng không viền. Chúng không thích hợp với những người có khuôn mặt góc cạnh, mặt tròn to. 
  • Kiểu dáng của chúng cũng không đa dạng bằng các kiểu kính cận có viền đầy đủ.

Khi chọn gọng kính cận không viền các bạn nên tìm các cơ sở uy tín để đảm bảo tuổi thọ của kính tốt nhất nhé.

Kết luận

Gọng kính cận không viền có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tất cả đã được chúng tôi phân tích và chia sẻ cho bạn tại bài viết về kính không gọng này. Ngoài ra, với loại kính này bạn nên chọn gọng bằng titanium thay vì các kim loại khác hoặc nhựa nhé. Titanium sẽ nhẹ bằng nhựa hoặc nhẹ hơn nhựa. Chúng tốt nhất trong các vật liệu làm kính mắt hiện nay.